Link tải Bendy and The Ink Machine PS4

25.000

Mô tả

Ở chương 1 của Bendy and the Ink Machine, chúng ta đã bị bỏ lại trong cảnh Henry vừa đến được một pháp trận kì lạ rồi gục ngã, chương 2 tiếp nối ngay tại đó và người chơi được đưa sang một khu vực khác với nhiều con quái từ mực hơn cũng như xuất hiện thêm các kẻ thù mới. Nếu nghĩ rằng thoát khỏi tầng hầm sẽ đỡ hơn thì xem ra chúng ta đã lầm to, toàn bộ xưởng phim này rõ ràng đã bị thế lực ma quái nào đó điều khiển. Ở chương sau này bọn quái xuất hiện lộ liễu hơn và liên tục hơn, Henry sẽ lang thang đến khu vực thu âm của xưởng phim và bắt gặp kẻ thù thứ 2 – Sammy.

Bendy and the ink machine

Tuy vẫn còn cảm thấy thú vị với cốt truyện nhưng rõ ràng bằng một nhận xét khách quan, tui vẫn phải công nhận anh em sẽ mau chóng cảm thấy có vẻ như bên làm game đang cố gắng nhằng nhì để kéo dài số chương ra và kiếm được nhiều tiền hơn, vì game này ra theo kiểu từng chương còn người chơi phải mua chương mới để chơi tiếp. Với thời lượng game khoảng 40 – 90 phút mỗi chương tuy nhiên yếu tố nội dung trở nên loãng hết sức. Dọc theo mỗi nhiệm vụ chúng ta đều sẽ có thêm manh mối như bài báo, một đoạn ghi âm nào đó kể về xưởng phim này cùng những nhân vật của nó, song kì thực chúng rất tủn mủn và chẳng đâu vào đâu. Tạm thời chúng ta mới biết được rằng con Bendy kì thực có thể chính là hóa thân của tay chủ xưởng phim Joey Drew – người bạn thân đã mời nhân vật chính Henry tới nơi này. Hắn trong từng đoạn băng thu âm đều thể hiện rõ tính chất mơ mộng và có phần tự mãn, ám ảnh với việc tạo nên sự sống cho những nhân vật, hay thậm chí còn điên rồ hơn thế. Chiếc máy in có mối liên hệ to lớn với mọi sự việc quái đản xảy ra tại đây, khi con quái Sammy kì thực từng là một nhân viên của xưởng này. Rất nhiều giả thiết có thể xảy ra khi chúng ta nghĩ tới tổ hợp chiếc máy in – mực – người chết – lũ nhân vật hoạt hình chạy rông giết người.

Bendy and the ink machine

Cuối chương 2 Henry sẽ có được đồng minh đầu tiên là Boris – nhân vật có ngoại hình như chú chó Goofy – sau khi chạy thoát khỏi Bendy. Hắn sẽ là người đi theo giúp đỡ ta trong suốt chương thứ 3 và cũng không khỏi khiến tui thắc mắc khi Boris có vẻ không điên loạn. Chương 3 có kết cấu thú vị hơn khi chúng ta sẽ có đến 2 kết thúc khi quyết định đi theo hướng The Demon hay The Angel tại đầu game.

Bendy and the ink machine

Cả hai lựa chọn đều sẽ đưa chúng ta đến chỗ phản diện chính của chương này, nhân vật Alice Angel. Cô ta được tạo hình như một cô ca sĩ thuần khiết, nàng thơ của Bendy. Cơ mà có vẻ trong quá trình sản xuất sản phẩm có hơi khác với thiết kế ban đầu nên Alice không được thiên thần cho lắm nữa…

Bendy and the ink machine

Tạo hình ban đầu

Bendy and the ink machine

Thành phẩm ban cuối

Chương 3 tiếp tục với những nhiệm vụ nối tiếp nhiệm vụ, chạy trốn rồi hoàn thành để nhận thêm nhiệm vụ mới. Trong lúc đó thì cô nàng Alice sẽ liên tục lảm nhảm bên tai bằng cái giọng thánh thót the thé nghe miết sẽ phát điên, những manh mối cứ manh mún dần dần. Kì thực tới lúc này cảm giác kinh dị không còn nhiều nữa, và hầu hết các chiêu trò hù dọa bất ngờ hay chạy trốn đều làm tui không cảm xúc. Chương này kết thúc bằng việc Boris sẽ bị bắt đi mất và người chơi được cho hai tấm hình khác nhau (tùy lựa chọn lúc đầu).

Bendy and the ink machine

Kết thúc của The Demon

Bendy and the Ink Machine: Chất đang cạn dần

Kết thúc của The Angel