Link tải Colin McRae: Dirt PS3

14.000

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

So với các phiên bản trước của dòng game Colin McRae, Colin McRae: DiRT có nhiều điểm khác lạ. Nhưng trước hết, bạn đừng vội nhầm lẫn với các tựa game khác, như Dirt Track Racing 2 chẳng hạn.

Trước tiên, đó là do Colin McRae: DiRT từ bỏ bối cảnh đua xe trong trường đua để thay bằng các cuộc chơi ngoài vòng pháp luật trên đường phố đông người. Có lẽ vì thế, ở những khúc cua gắt và hẹp, các tay đua dễ bị lạc tay lái nếu không thông thạo những kỹ thuật bo cua “chính hiệu”. Và điều này sẽ khiến người chơi sẽ phải cố công tìm hiểu trước khi chính thức cầm tay lái chinh phục các chặng đua đầy cam go, thử thách như Chula Vista Raceway, Croft Circuit…

Thứ hai, đường đua trong Colin McRae: DiRT dường như “ra sức” tạo nên các vụ va chạm để làm nổi bật tính vật lý của game khi phô diễn các kiểu hư hại của chiếc xe đua: mũi xe bóp méo, cửa xe cái còn cái mất, kính chiếu hậu không cánh mà bay… Khó có thể bảo vệ dáng vẻ ban đầu của “xế yêu”, nhưng có lẽ nhờ đó mà những cảnh chơi cát bụi mịt mù, bùn đất văng tung tóe sau khi bị đối phương qua mặt sẽ làm tăng thêm sự quyết tâm của người chơi. Bên cạnh đó, trong cuộc đua, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hai bên đường đua. Có lẽ nếu không có đích đến phía trước, chắc bạn sẽ xuống xe để ngắm nhìn cho thỏa thích.

Còn rất nhiều yếu tố khác, nhưng nhìn chung nhiệm vụ chính của bạn trong Colin McRae: DiRT là giành nhiều chiến thắng để có tiền tậu những xế mới “chiến” hơn, hoặc mua sắm thiết bị, phụ tùng các loại phục vụ yêu cầu “độ” xe. Nào, hãy thử xem!

Thể loại: Đua xe
Hệ máy: PC
Phát triển: Codemasters
Phát hành: Codemasters
Ngày phát hành: 19/06/2007