Link tải GRID 2- AUTO SPORT PS3

14.000

Mô tả

Điều thú vị nhất được giới thiệu ban đầu là Grid Autosport sẽ có mọi thứ mà các phiên bản console của GRID có

Nói về những game đua xe, có lẽ không ai có thể phủ nhận sự phổ biến của dòng game Need For Speed. Thế nhưng, sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến những game đình đám khác mang những sắc thái và hương vị khác hẳn, và Grid là một trong số đó. Thiên về hướng mô phỏng cùng với sự xuất hiện của mảng quản lí khá mới mẻ và hàng loạt những thể thức đua khác nhau, game mang đến những trải nghiệm rất thú vị cho những game thủ ghiền tốc độ.

Sau nhiều năm làm mưa làm gió trên các hệ máy khác nhau như PC, XBOX 360, PS3… thì mới đây hãng phát triển Codemasters đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị di động của trò chơi này với tên gọi Grid Autosport. Điều thú vị nhất được giới thiệu ban đầu là Grid Autosport sẽ có mọi thứ mà các phiên bản console của GRID có.

Điểm cộng đầu tiên cần kể tới với Grid Autosport là trò chơi được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh việc xoay quanh các mô hình siêu xe đình đám được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết, độ bóng trên lớp sơn màu sắc thì trò chơi cùng chú ý tới các tương tác vật lý. Cụ thể hơn, chỉ cần có những va chạm trên đường đua thì bạn cũng đừng mong “xế yêu” của mình giữ được dáng vẻ ban đầu., chúng có thể trầy xước hay bị bóp méo.

Về lối chơi, Grid Autosport giữ nguyên phong cách như những tựa game đua xe truyền thống. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn với hàng chục mẫu siêu xe khác nhau và đến với hơn 100 tuyến đường được thiết kế cầu kỳ. Đôi khi chỉ là những cuộc rượt đuổi trong thành phố, khi thì so tài ngoại thành khi ban đêm hay cũng có thể là đến với trường F1 để tranh tài tốc độ…

Do được thiết kế quá cầu kỳ nên Grid Autosport cũng khá kén các loại thiết bị hoạt động và đây cũng chính là tin buồn với những game thủ sử dụng những smartphone tầm trung. Cấu hình tối thiểu để có thể chơi được game là 1.8GHz Intel, RAM: 4.0GB, GPU: 512MB, Bộ nhớ trống: 18.0GB. Bên cạnh đó thì ai cũng phải “choáng” khi trò chơi đang được bán với mức giá $39,99.