Link tải Midnight Club: Los Angeles PS3

14.000

Mô tả

Midnight Club: Los Angeles (MC: LA) là phiên bản thứ tư trong dòng game đua xe đường phố dạng Arcade của Rockstar San Diego. Vẫn áp dụng lối chơi mở, tự do như những phiên bản trước, lần này bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra tại một địa danh có thật: “thành phố thiên thần” Los Angeles. Mặc dù ứng dụng các công nghệ đồ họa cao, thích hợp với sức mạnh của các hệ máy “next-gen”, MC: LA sẽ không sao chép hoàn chỉnh thành phố Los Angeles ngoài đời một cách chi tiết theo từng con phố, đoạn đường. Nhưng người chơi vẫn sẽ có thễ thấy được những địa danh nổi tiếng, gắn liền với thành phố như đồi Hollywood, khu House of Blues hay Đại lộ Hoàng hôn (Sunset Boulevard). Tuy vậy, nhà phát triển đã khẳng định, thành phố trong MC: LA sẽ rộng lớn hơn bất cứ phiên bản MC nào trước đó.

Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản MC trước đây, sẽ cảm thấy rất quen thuộc với lối chơi tự do của game. Bạn được quyền chạy đến bất cứ đâu trong thành phố, với sự hỗ trợ của một bản đồ nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình. Tương tự như dòng game Grand Theft Auto, bản đồ này sẽ hiển thị các điểm đến cần thiết cho bạn như vị trí các cuộc đua, các đối thủ, hay các checkpoint khi bạn tham gia đua. Nếu cảm thấy phần bản đồ này quá nhỏ, bạn có thể mở bản đồ toàn cảnh thành phố để có thể xem xét rõ ràng hơn. Bản đồ thành phố trong game sẽ được thể hiện theo hai cách: hình 2D minh họa như truyền thống hoặc dựng 3D hóa hoàn toàn. Dưới chế độ hiển thị 3D, cùng với sự trợ giúp của công nghệ đồ họa tiên tiến, bản đồ thành phố sẽ được thể hiện rất đẹp và hoành tráng. Thêm vào đó là hiệu ứng ánh sáng được áp dụng triệt để, vì thời gian trong game sẽ có cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt game sẽ lộng lẫy nhất vào ban đêm, khi cả thành phố tràn ngập trong ánh đèn đện lung linh đầy màu sắc.

Bên cạnh môi trường xung quanh, các “nhân vật chính”, những chiếc xe, cũng được chăm chút rất cẩn thận. Game sẽ không thiếu những nhãn hiệu xe danh tiếng so với “đại kình địch” Need for Speed. Trong đó, những hiệu xe đầu tiên được tiết lộ sẽ có mặt trong MC: LA gồm có Mitsubishi 3000 GT, Ford Mustang đời 1969 và một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder mui trần. Ngoài ra, không chỉ có xe hơi, theo truyền thống, game còn có cả các chiếc môtô dành cho những game thủ đam mê xe 2 bánh. Rockstar San Diego còn cho biết, tất cả xe pháo trong game đều được dựng với khoảng trên dưới 100.000 đa giác. Game cũng tích hợp chế độ hỏng hóc của xe. Mặc dù bạn không thể biến chiếc xe của mình thành một… đống sắt vụn hoàn toàn nhưng khả năng chạy của xe sẽ giảm sút đáng kể nếu bạn cho chiếc xế của mình “hôn tường” quá nhiều. Xen kẽ những cuộc đua sẽ là khoảng thời gian quen thuộc dành cho phần sửa chữa, nâng cấp, độ xe. Đây là một tính năng không thể thiếu sót với một game chuyên đề đua xe đường phố như MC: LA (tương tự loạt game Need for Speed: Underground trước kia).

Các loại hình đua xe trong game vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng các nội dung quen thuộc vẫn sẽ hiện diện đầy đủ như đua một-chọi-một, hay đua theo tốp 5 đối thủ. Các cuộc đua vẫn diễn ra với tốc độ cao, đúng nghĩa một game đua xe dạng Arcade. Trong các cuộc đua, hiệu ứng Camera cũng thể hiện vài “chiêu”độc đáo để tạo thêm cảm giác cho các “quái xế”. Chẳng hạn, khi xe vào cua, quẹo gắt, góc nhìn sẽ trượt xuống bên hông xe, hoặc khi đột ngột tăng tốc nhanh, camera sẽ hạ xuống gần chiếc xe (nếu bạn chọn góc nhìn ngôi thứ ba khi chơi game), tạo cảm giác như chiếc xe đang xé gió băng lên.

Theo dự kiến , MC: LA sẽ có mặt cho Xbox 360 và PS3 vào đầu năm 2008. Hy vọng trò chơi sẽ lấp được khoảng trống rất lớn trong lòng các game thủ khi mà Need for Speed ProStreet đã thể hiện một màn trình diễn quá nghèo nàn hồi tháng 11 vừa qua.