Link tải Need for Speed: The Run PS3

14.000

Mô tả

Qua những hình ảnh trong đoạn Trailer, các fan hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng trước nền đồ họa tuyệt vời của tựa game sắp ra mắt. Khung cảnh xung quanh được thiết kế vô cùng chân thật, từ vùng núi tuyết với ánh trăng huyền ảo tới những hàng cây xanh mướt trải dài hai bên đường. Và dĩ nhiên, đã nói đến dòng game Need For Speed thì không thể không nhắc tới những chiếc siêu xe bóng loáng, lướt đi vun vút trong gió.
Chiếc Porsche 911 Carrera S nổi tiếng về độ ổn định và khả năng bám đường khi vào cua, nay cũng được thiết kế giống hệt với chiếc xe thật ngoài đời với các tính năng tương tự. Ngay cả những pha va chạm nảy lửa cũng hết sức  sống động, cảm giác đem lại không khác gì khi bạn đang ngồi sau vô-lăng.
Đây sẽ là một cơ hội tốt để những người đam mê siêu xe có thể tận hưởng cảm giác tốc độ cao cùng chiếc Porsche 911 Carrera S yêu thích. Tại Việt Nam, giá của siêu xe này vào khoảng 6,4 tỷ VND; và với mức giá như vậy dĩ nhiên chẳng phải ai cũng đủ khả năng mở hầu bao để sở hữu cho mình một chiếc ngoài đời thực.
Một điểm đáng chú ý nữa là số lượng chiếc Porsche 911 Carrera S chỉ có hạn, vì thế nếu bạn có mong muốn được “sở hữu” chiếc xe trị giá bạc tỷ thì hãy nhanh tay đặt mua ngay từ bây giờ. Dự kiến game sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm nay trên cả ba hệ máy PC, PS3 và Xbox.