Link tải Need For Speed: Undercover PS3

14.000

Mô tả

GIỚI THIỆU GAME NEED FOR SPEED UNDERCOVER

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Need For Speed Undercover luôn đứng đầu danh sách những tựa game được tải về nhiều nhất trên dịch vụ trực tuyến Windows Phone 7 Marketplace.

Thương hiệu Need for Speed (NFS) là một trong những tượng đài game đua xe trên hệ PC và hiếm có một game thủ PC nào chưa từng một lần chơi qua một phiên bản NFS. Đó cũng chính là lý do mà Microsoft sử dụng Need For Speed Undercover – một trong những phiên bản NFS toàn diện nhất – để phô diễn sức mạnh đồ họa của các mẫu điện thoại chạy Windows Phone 7 (WP7) tại buổi họp báo giới thiệu về hệ điều hành di động mới này cách đây vài tháng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Undercover luôn đứng đầu danh sách những tựa game được tải về nhiều nhất trên dịch vụ trực tuyến Windows Phone 7 Marketplace.

Ấn tượng đầu tiên về Need For Speed Undercover chính là nền đồ họa ấn tượng với bề mặt đường đua chi tiết và bầu trời và khung cảnh thành phố hai bên đường đua rất thực. Đặc biệt, nhà phát triển vẫn giữ nguyên những hiệu ứng hình ảnh cao cấp như hiệu ứng nhòe cảnh hai bên đường đua khi xe chạy ở tốc độ cao hay hiệu ứng phản chiếu ánh sáng trên mặt đường ướt át.

Cơ chế điều khiển của Need For Speed Undercover không còn xa lạ với game thủ yêu thích thể loại đua xe trên các thiết bị cảm ứng chạy iOS hay Android: người chơi sẽ xoay thiết bị như đang cầm vôlăng để điều khiển hướng chạy của xe, vuốt dọc lên trên để tăng tốc bằng nitơ lỏng, nhấn trên màn hình để giảm tốc và vuốt hai ngón tay trên màn hình để mở menu.

Tính năng độ xe là một trong yếu tố làm nên sức thu hút của Undercover trên WP7. Với hơn 20 mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Mustang, Lamborghini….. người chơi có toàn quyền thay đổi hình dáng, màu sắc, họa tiết trang trí cũng như nâng cấp máy móc cho bộ sưu tập xế hộp của mình.Need For Speed Undercover có tất cả 4 khu vực riêng biệt: 3 khu vực phục vụ cho các kiểu đua xe thường (đua theo chặng, đua theo thời gian) và đua tự do; một khu vực còn lại chỉ được mở khóa sau khi hoàn thành phần chơi theo cốt truyện phục vụ riêng cho tín đồ của kiểu đua lết bánh (drift).

Với bộ sưu tập xe đa dạng cùng khả năng tùy biến rất cao, nền đồ họa ấn tượng và cơ chế điều khiển hợp lý, Need For Speed Undercover là một tựa game không thể thiếu trên chiếc Windows 7 Phone mới của bạn.

Nguồn: genk.vn

ẢNH GAME