Link tải The Elder Scrolls V: Skyrim xbox 360

14.000

Mô tả

Cách các nhà thiết kế cải thiện thoại hay ứng xử của NPC cũng khiến Skyrim trở nên chân thực hơn. Giờ đây mỗi khi bắt đầu một đoạn hội thoại, sẽ không còn là các dòng chữ cứng nhắc như các game RPG hiện nay mà thay vào đó, NPC sẽ còn hành động giống như đời thường. Tức là họ có thể vừa làm gì đó vừa nói, hay bày tỏ thái độ thông qua nét mặt, cử chỉ một cách rất tự nhiên.

Việc bạn đối xử với “người thân” của NPC cũng sẽ khiến cảm xúc họ thể hiện khi gặp bạn thay đổi. Thậm chí trong Skyrim, bạn còn có khả năng thách đấu với NPC bất kì lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết rõ điều này sẽ đem lại lợi ích hay tác hại gì.

Các thành phố lớn giờ đây cũng theo hướng “mở” hơn. Skyrim được đặt trong bối cảnh loài rồng trở lại, do đó chúng có thể tấn công bất kì nơi nào đó một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Những sự kiện kiểu như vậy khiến người chơi bất ngờ, và đồng thời tăng giá trị chơi lại của game lên rất nhiều. Ngoài ra, các thành phố lớn còn là nơi để “học nghề”, mặc dù điều này trong thời điểm hiện tại chưa được tiết lộ chi tiết lắm.